Tin mới
Sản Xuất Mủ Trôm
CÔNG TY Công Nghệ Mỹ Phẩm VĨNH TÂN ĐC : 818 Quốc Lộ 1A - Thôn Vĩnh Hải - Xã Vĩnh Hảo - Huyện Tuy Phong - Tỉnh Bình Thuận  Văn...
TỔ CHỨC HỌP MẶT, VUI CHƠI, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KINH DOANH
Hàng năm, vào dịp lễ hội 30/4 và 1/5, Nhà nước lại có chính sách: Cho tất cả người dân được nghỉ ngơi, vui...
HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2016, tại khách sạn ĐỆ NHẤT, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo công ty TNHH...
Cuộc đời của mẹ - Lương Khánh Vy
MV Cuộc đời của mẹ, ca sỹ Khánh Vy trình bày        
Cty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân ( Công dụng của mủ trôm trong nấu ăn )
ĐC : 818 Quốc Lộ 1A - Thôn Vĩnh Hải - Xã Vĩnh Hảo - Huyện Tuy Phong - Tỉnh Bình Thuận  Văn Phòng Giao Dịch : 258A Tô Ký - Ấp Tam...
Công Ty Công Nghệ Mỹ Phẩm Vĩnh Tân - Khai trương nhà máy chuẩn CGMP
Đ/c: 818 Quốc Lộ 1A, Thôn Vĩnh Hải, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận. Website: http://www.myphamvinhtan.com Email: myphamvt@gmail.com ĐT:...
KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ VĨNH TÂN
Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân khai trương ngày 6-3-2016 Dương lịch nhằm 28-1-2016. Nhà máy Công nghệ và vỏ sò Vĩnh...

Hỏi đáp

1/ Câu hỏi: Dùng hết nám rồi có bị nám lại hay không ?
    Trả lời: Nám lại hay không tùy vào cơ địa của mỗi người. Có 2 trường hợp:

- Thứ nhất, Nám do rối loạn nội tiết tố, hay bệnh về gan, bao tử, táo bón, phong,... Chắc  chắn sẽ bị nám lại. Các trường hợp trên vừa thoa kem kết hợp với thuốc uống (thải độc gan) để điều trị khỏi bệnh.

- Thứ hai, Nám do dùng mỹ phẩm lâu ngày hay do ánh sáng mặt trời, hở lổ chân lông hoặc do mụn lâu ngày để lại vết thăm : khi sử dụng sản phẩm sẽ hết hoàn toàn, không bị tái lại.

Nếu bạn không tin thì cứ sử dụng sản phẩm và cảm nhận. Khi sử dụng da bạn trắng ra mà bị nám lại thì bạ cứ diều trị lại từ đầu, nó sẽ trắng ra lại đó là dấu hiệu do cơ thể của bạn có bệnh.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng mỹ phẩm của chúng tôi mà da bạn xấu hơn đó là do mỹ phẩm của chúng tôi. Thì lúc này chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2/ Câu hỏi: Tuổi dậy thì dùng có hại da không?
    Trả lời: Tuổi dậy thì từ 14 tuổi trở lên dùng được sản phẩm này. Nếu nám hoặc đen hơn chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 
3/ Câu hỏi: Sản phẩm này có chất tẩy hay không mà sao sử dụng trong 10 ngày lại trắng như vậy?
    Trả lời: Xin thưa với quý khách hàng sản phẩm hoàn toàn không có chất tẩy. Nguyên nhân 10 ngày trắng ra là do cách dùng mỹ phẩm , nếu trong 2 đến 3 ngày đầu bạn sử dụng B1 ngày lẫn đêm thì B1 nó sẽ làm chết tế bào của bạn bằng độ ẩm. (nếu bạn dùng sai nguyên tắc trong hướng dẫn bạn sẽ không trắng ra và cũng không hại da). Chứng tỏa bạn cảm nhận sản phẩm không có chất tẩy.
 
4/ Câu hỏi: Mụn bọc và mụn nhiều trên mặt dùng sản phẩm có khỏi không ?
   Trả lời: Những loại mụn này phải được điều trị theo phương pháp trích lễ vắt mụn rồi mới bôi sản phẩm, vì trong sản phẩm có chứa tinh chất mũ trôm (tinh chất này làm mát) nên giúp mau lành vết thương. (Đồng thời bạn cần kết hợp uống thuốc thải độc gan để khỏi nổi mụn lại).
 
5/ Câu hỏi: Tôi xài mới từ 2 đến 5 ngày mà da tôi bị ngứa và xưng đỏ, nổi mẫn... Thì tôi phải làm sao? Nên dùng tiếp hay dừng lại?
    Trả lời: Trường hợp của bạn phải dùng tiếp không được dừng lại, nếu bạn dừng lại thì bạn sẽ không có làn da đẹp, vì triệu chứng trên nó đang điều trị cho bạn. Chính vì vậy bạn nên dùng tiếp sau 10 ngày bạn có kết quả khoảng 90%.
 
6/Những giải pháp nào để bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi người tiêu dùng?

    Trả lời: Mỹ phẩm Vĩnh Tân lập ban giám sát từ khi tham gia thị trường và dán tem chống hàng giả trên từng sản phẩm. Mỗi tem có một mã số bí mật, chỉ cần người tiêu dùng nhập mã số để kiểm tra (có hướng dẫn chi tiết trên bao bì sản phẩm). Bên cạnh đó, Vĩnh Tân thực hiện chính sách thu đổi sản phẩm giả, sản phẩm nhái lấy hàng thật mà người tiêu dùng mua phải để nắm bắt tốt tình hình gian lận. Đối với hệ thống đại lý trên toàn quốc, Vĩnh Tân buộc nhà phân phối phải ký cam kết không lấy hàng trôi nổi. Chúng tôi cũng song hành triển khai nhiều ưu đãi với đại lý nhằm tạo sự gắn bó trung thành. Mặc dù tốn kém nhưng Mỹ phẩm Vĩnh Tân áp dụng biện pháp thay đổi mẫu mã liên tục nhằm kiểm soát tốt hơn vấn đề nhức nhối này.

7/ Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, vậy mỹ phẩm Vĩnh Tân hiện có tránh được việc bị làm giả, làm nhái không ?
Trả lời: Làm hàng giả đem lại món lợi rất lớn nên nhóm người bất chính không từ một thủ đoạn nào. Mỹ phẩm đặc trị Vĩnh Tân chỉ bảo vệ được người tiêu dùng trong hệ thống phân phối của các đại lý hiện hữu còn thị trường quá rộng lớn, hàng nhái, hàng giả vẫn tìm cách chen vào. Chúng núp bóng Vĩnh Tân để lừa người tiêu dùng lần đầu, nhẹ dạ và làm mất niềm tin của họ đối với thương hiệu của chúng tôi, gây nên những tổn thất ghê gớm về việc mở rộng thị trường. Ngoài công tác tuyên truyền để người tiêu dùng nhận biết, mua hàng có nguồn gốc, địa chỉ đảm bảo, mỹ phẩm Vĩnh Tân mong mỏi các cơ quan chức năng tăng cường, mạnh tay hơn nữa nhằm đẩy lùi vấn nạn này để bảo vệ các thương hiệu chân chính.


Quý kháchhàng yêu cầu nơi bán soi đèn tia cực tím vào tem sẽ có phản ứng 7 màu, đó mới là hàng thật.

+ Tuy nhiên cảnh báo quý khách hàng hãy mua hàng chính hãng mủ trôm vĩnh Tân chính gốc hoặc các đại lý uy tín được chỉ định bởi Vĩnh tân

+ Tinh chất mủ trôm do lương y Võ Thị Liễu Ngiên cứu và bào chế là duy nhất được " TỔNG CỤC DO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG, SỞ Y TẾ " công nhận và cấp bằng sáng chế. Cho nên chỉ có đầu tiên và duy nhất " Mỷ Phẩm Vĩnh Tân " là có tinh chất Mủ Trôm vì vậy tất cả các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường nói có tinh chất mủ trôm là hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Chúng tôi tuyên bố nếu các loại mỹ phẩm cùng loại trên thị trường chứng minh được có " Tinh Chất Mủ Trôm " chúng tôi mua 1 lọ giá 100 triệu đồng. Mỹ phẩm Vĩnh Tân chúng tôi không chịu trách nhiệm với những loại mỹ phẩm khác nhái,  giả mạo Tinh Chất Mủ Trôm.