Tin mới
Sản Xuất Mủ Trôm
CÔNG TY Công Nghệ Mỹ Phẩm VĨNH TÂN ĐC : 818 Quốc Lộ 1A - Thôn Vĩnh Hải - Xã Vĩnh Hảo - Huyện Tuy Phong - Tỉnh Bình Thuận  Văn...
TỔ CHỨC HỌP MẶT, VUI CHƠI, BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KINH DOANH
Hàng năm, vào dịp lễ hội 30/4 và 1/5, Nhà nước lại có chính sách: Cho tất cả người dân được nghỉ ngơi, vui...
HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2016, tại khách sạn ĐỆ NHẤT, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo công ty TNHH...
Cuộc đời của mẹ - Lương Khánh Vy
MV Cuộc đời của mẹ, ca sỹ Khánh Vy trình bày        
Cty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân ( Công dụng của mủ trôm trong nấu ăn )
ĐC : 818 Quốc Lộ 1A - Thôn Vĩnh Hải - Xã Vĩnh Hảo - Huyện Tuy Phong - Tỉnh Bình Thuận  Văn Phòng Giao Dịch : 258A Tô Ký - Ấp Tam...
Công Ty Công Nghệ Mỹ Phẩm Vĩnh Tân - Khai trương nhà máy chuẩn CGMP
Đ/c: 818 Quốc Lộ 1A, Thôn Vĩnh Hải, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận. Website: http://www.myphamvinhtan.com Email: myphamvt@gmail.com ĐT:...
KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ VĨNH TÂN
Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân khai trương ngày 6-3-2016 Dương lịch nhằm 28-1-2016. Nhà máy Công nghệ và vỏ sò Vĩnh...
Công ty Vĩnh Tân khánh thành và đi vào hoạt động 2 nhà máy
Ngày 6-3, Công ty Vĩnh Tân đã tổ chức lễ khánh thành và đi vào hoạt động 2 nhà máy. Nhà máy công...
Tuy Phong: Khánh thành nhà máy công nghệ – vỏ sò Vĩnh Tân
Ngày 6/3/2016 tại Bình Thuận, Nhà máy Công nghệ và vỏ sò Vĩnh Tân do CTy TNHH Công nghệ Vĩnh Tân làm chủ đầu...
Khánh thành Nhà máy công nghệ Vĩnh Tân
Sau 2 năm xây dựng, Nhà máy công nghệ Vĩnh Tân đã chính thức khánh thành vào sáng 6/3 tại xã Vĩnh Hảo -...

Lễ Ra Mắt Đại Sứ Thương Hiệu Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

 Lễ Ra Mắt Đại Sứ Thương Hiệu Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân đã long trọng giới thiệu đại sứ thương hiệu - diễn viên điện ảnh Lý Hùng.

Chương trình gặp mặt thường niên của mỹ phẩm Vĩnh Tân vừa tổ chức ngày 22-10 tại TP.HCM với gần 300 đại lý và khách hàng trên toàn quốc cùng về hội tụ. Tại đây, những người trong hội đồng sáng lập thương hiệu này đã lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng, định hướng, chiến lược phát triển thương hiệu trong thời gian tới. Ngoài ra, công ty cũng đã ra mắt gương mặt đại sứ thương hiệu - diễn viên điện ảnh Lý Hùng. 


Buổi Lễ Ra Mắt Đại Sứ Thương Hiệu Công Ty TNHH Công Nghệ Vĩnh Tân

Niềm vui khi gặp sản phẩm tốt

Chia sẻ lý do nhận làm gương mặt đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Vĩnh Tân, diễn viên điện ảnh Lý Hùng kể một câu chuyện thú vị. Là người của công chúng nên việc giữ gìn sắc vóc và hình ảnh đẹp là yêu cầu quan trọng. Anh cũng như các diễn viên khác thường sử dụng các loại kem chống nắng để đối phó với sự khắc nghiệt của thời tiết trên trường quay. Từ trước đến giờ, khi đã 45 tuổi, Lý Hùng thường được mẹ lựa chọn và mua các loại mỹ phẩm giúp. Khi anh đang đóng một vai chính trong bộ phim về đề tài doanh nhân, phải bươn chải rất nhiều nơi. Mẹ mua về cho anh sản phẩm chống nắng tinh chất mủ trôm Vĩnh Tân và dùng thử. Sau hai tháng sử dụng, làn da Lý Hùng láng mịn hẳn ra. Lúc bộ phim đóng máy, anh theo mẹ đến Vĩnh Tân tìm hiểu sản phẩm. Chuyến đi ấy không ngờ Lý Hùng lại gặp trực tiếp người đã bào chế ra mỹ phẩm Vĩnh Tân - lương y Võ Thị Liễu. Lý Hùng tâm sự: “Sau một thời gian qua lại, thấy mẹ rất vui và đồng cảm với sự nỗ lực, vượt khó và quyết tâm cũng như tầm nhìn của chị Liễu đối với dòng sản phẩm đặc trị nám từ tinh chất mủ trôm nên Lý Hùng nhận lời hỗ trợ chị ấy”.
Đại sứ thương hiệu - diễn viên điện ảnh Lý Hùng ra mắt khách hàng.

Ngoài Lý Hùng, mẹ và người thân trong hãng phim Lý Huỳnh cũng sử dụng sản phẩm chống nắng từ tinh chất mủ trôm Vĩnh Tân. Cạnh đó, Lý Hùng còn vui vẻ chia sẻ bí quyết của sản phẩm này với nhiều đồng nghiệp khi ra trường quay, những người thường xuyên đối diện với cái nắng khắc nghiệt.

Đầu tư lớn để phát triển bền vững

Ngoài việc xúc tiến khởi công xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP, trong chương trình gặp mặt thường niên và ra mắt hội đồng sáng lập Công ty TNHH Công nghệ Vĩnh Tân, Vĩnh Tân còn công bố việc đưa ông Trịnh Toàn vào thành viên sáng lập. Ông Trịnh Toàn, người được mệnh danh là “vua cây trôm” ở vùng đất Vĩnh Hảo với gần 70 ha trôm trên 20 năm. Ông cũng chính là người nắm giữ bí quyết trích xuất tinh chất mủ trôm từ cây trôm, một nguyên liệu quan trọng trong sản xuất kem đặc trị nám. Bên cạnh đó, công nghệ Vĩnh Tân đã ký kết hợp tác với Trường ĐH Bách khoa TP.HCM để tiếp tục nghiên cứu mủ trôm nhằm sản xuất nhiều dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Lương y Võ Thị Liễu - người đã bào chế ra mỹ phẩm Vĩnh Tân


Tại chương trình, PGS-TS Mai Thanh Phong (Trường ĐH Bách khoa TP.HCM) cho biết: “Mỹ phẩm Vĩnh Tân là một trong 10 thương hiệu đang hợp tác và đầu tư nghiên cứu nghiêm túc, bài bản với Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Bản thân tôi rất vui mừng khi mỹ phẩm đặc trị nám tinh chất mủ trôm Vĩnh Tân mới ra thị trường trong một thời gian ngắn nhưng có sức thu hút và lan tỏa lớn như vậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong việc nghiên cứu để sản phẩm ngày càng tốt hơn, cạnh tranh và vươn xa hơn nữa”.

Theo Báo Pháp Luật TP.HCM
Nguồn :
http://phapluattp.vn/20131023100559580p1014c1070/cong-ty-tnhh-cong-nghe-vinh-tan-ra-mat-dai-su-thuong-hieu.htm